Whirlpool

Whirlpool - Thương hiệu số 1 của Mỹ

Whirlpool thương hiệu số 1 của Mỹ về điện gia dụng. Với nền tảng 100 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thiện hơn về nấu nướng, vệ sinh, làm lạnh và lưu trữ, tính đến nay, Whirlpool đã có mặt ở hơn 200 triệu hộ gia đình. Whirlpool luôn quan tâm đến khách hàng và nhu cầu của họ để tạo ra các thiết bị chất lượng cùng cam kết nâng tầm cuộc sống, gia đình và thế giới của chúng ta. Sự tập trung vào cải tiến đã giúp Whirlpool tạo dựng được một thương hiệu hàng gia dụng hàng đầu thế giới.

Đối với Whirlpool, sự phát triển về sản phẩm phải đi đôi với sự bền vững về môi trường, nhấn mạnh trên việc cung cấp dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng cách hiệu quả. 

Việc cho ra đời sản phẩm với công nghệ Sixth Sense, ra đời các sản phẩm cực tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, Whirlpool ngày một bước chứng minh nền tảng kinh doanh bền vững phải chặt chẽ với bảo vệ môi trường.

Bằng cách tập trung vào 1 người, 1 gia đình, 1 ngôi nhà và cuối cùng là 1 cộng đồng, Whirlpool cam kết nâng tầm cuộc sống, gia đình và thế giới. Sự tập trung vào cải tiến đã giúp Whirlpool tạo dựng được một thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu thế giới.

Vào tháng 4-2008, Whirlpool cũng nhận được Giải Thưởng Danh Dự trong 4 lĩnh vực tại Hôi nghị thường niên dành cho các nhà sản xuất ưu tú ở Luân Đôn:

  • Best Project Contributing to Innovation,
  • Best Fast Track Project,
  • Best Process Improvement in Manufacturing Project,
  • Best Design for the Six Sigma Project và nhiều giải thưởng danh dự khác.

Năm 2009, Whirlpool nhận được 2 giải thưởng về thiết kế sản phẩm dành cho Whirlpool Glamour Oven và giải thưởng thiết kế thân thiện với môi trường cho dòng sản phẩm GREENKITCHEN. Đây là giải thưởng thứ 2 của GREENKITCHEN, nó đã giành được giải thưởng Gold SPARK vào tháng 10-2008.

BMD tự hào là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm điện gia dụng thương hiệu Whirlpool tại thị trường Việt Nam. Tất cả sản phẩm Bình Minh phân phối đều được cam kết là hàng chính hãng.

CÁC SẢN PHẨM BMD PHÂN PHỐI