SK Magic

SK MAGIC - Niềm vui cho cuộc sống lành mạnh

SK Magic trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở Hàn Quốc sản xuất lò gas và là doanh nghiệp tạo ra xu hướng trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng của Hàn Quốc.

Là một trong những công ty con của mạng SK, SK Magic đã phát triển như một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp và thiết bị gia dụng dựa trên công nghệ tiên tiến khác biệt và quản lý chất lượng tối ưu.

Sứ mệnh của SK Magic là tiếp tục thử thách và sáng tạo để trở thành một nhà đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp trước những gì khách hàng cần. SK Magic không ngừng nỗ lực khám phá để tạo ra cuộc sống tốt nhất, để khách hàng được tận hưởng sự hạnh phúc lành mạnh.

 

Máy lọc không khí, máy lọc nước SK Magic được sản xuất 100% tại Hàn Quốc nhập nguyên chiếc chính hãng về Việt Nam. Mới đây, SK Magic đã nhận dược chứng nhận Halal cho 6 sản phẩm máy lọc nước.

Chứng nhận Halal do Trung tâm Jabatan Kemajuan Hồi giáo Malaysia (JAKIM) cấp với sốsê-ri A109262, A109263, A109264 cùng với logo Halal Malaysia ở mỗi sản phẩm xác nhận rằng, các thành phần được sử dụng trong các sản phẩm SK Magic hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn Halal.

Bên cạnh đó, gần đây, SK Magic đã nhận được sự công nhận là hạng mục Thương hiệu tốt nhất dành cho người tiêu dùng cho máy lọc nước thông qua Giải thưởng Best Brands dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018-2019.

CÁC SẢN PHẨM BMD PHÂN PHỐI