Samsung

Samsung - Thay đổi cho cuộc sống vượt trội

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1938 bởi Lee Byung-chul, cho đến nay tập đoàn này đã tạo ra rất nhiều kỳ tích và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới.

Samsung được công nhận là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh điện tử và công nghệ như điện thoại, máy tính, đồ gia dụng,…

Samsung đi theo triết lý kinh doanh đơn giản nhưng chặt chẽ. Đó là cống hiến tài năng và công nghệ của mình để mang lại sản phẩm và dịch vụ vượt trội, góp phần xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.

logo-ss

Để đạt những những điều trên, Samsung hết sức coi trọng con người và công nghệ của mình. Với Samsung, con người luôn là số 1, đứng đầu trong 5 giá trị cốt lõi của mình.

Samsung liên tục tìm những phương thức mới để cải thiện đời sống của con người bằng cách tạo ra các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, thách thức bản thân để thay đổi thế giới. Sau nhiều năm hoạt động, Samsung vẫn tiếp tục đổi mới và tạo ra công nghệ phá vỡ những rào cản cũ và mới, đồng thời giúp mọi người làm những điều mà họ không thể. Vì vậy, Samsung luôn coi khách hàng và mong muốn của khách hàng là trọng tâm trong những gì mình tạo ra.

CÁC SẢN PHẨM BMD PHÂN PHỐI