Cuchen

Cuchen - Nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt

Cuchen là thương hiệu thiết bị điện gia dụng cao cấp đến từ xứ sở kim chi (Hàn Quốc), được thành lập vào năm 1976. Dựa trên cơ sở mong muốn cải thiện cuộc sống hàng ngày của khách hàng, Cuchen không ngừng sáng chế và sản xuất những sản phẩm sáng tạo với chất lượng đáng tin cậy.

Cuchen được thành lập và trở thành 1 trong những nhà sản xuất nồi cơm điện tử hàng đầu thị trường nội địa Hàn Quốc. Công nghệ sáng tạo và thiết kế hiện đại của Cuchen đã tạo nên 1 cuộc cách mạng đột phá về dòng sản phẩm gia đình trong suốt 3 thập kỷ.

Sản phẩm Cuchen có mặt ở trên 30 quốc gia, nhiều công ty con ở Bắc Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga và nhiều nhà phân phối trên toàn thế giới, trong đó tại thị trường Việt Nam, Bình Minh hân hạnh là nhà phân phối chính thức thương hiệu Cuchen.

Mặc dù chỉ mới thành lập và hoạt động hơn 30 năm, thế nhưng Cuchen đã nhanh chóng nhận được cảm tình của phần đông người tiêu dùng ở Hàn Quốc và thế giới. Dòng sản phẩm của Cuchen đều được sản xuất và lắp ráp ngay tại Hàn, được kiểm tra chặt chẽ trước khi trao đến tay người tiêu dùng, vậy nên đều có chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm của Cuchen không chỉ có mẫu mã đẹp, sang trọng, sử dụng công nghệ tiên tiến mà còn có chất lượng “Chuẩn Hàn Quốc” tin cậy.

CÁC SẢN PHẨM BMD PHÂN PHỐI