Casper

Casper - Giải pháp điện gia dụng thân thiện với môi trường

Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd. được thành lập đầu tiên năm 2015 tại Bangkok – Thái Lan có trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower – thủ đô Bangkok. Sứ mệnh của Casper là “Cung cấp giải pháp điện gia dụng thân thiện với môi trường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng“.

Là một thương hiệu đa quốc gia với chi nhánh và mạng lưới phân phối tại nhiều thị trường Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Brunei và Lào. Theo đuổi chiến lược mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm xuyên suốt, Casper đang từng bước trở thành Thương hiệu điện tử, điện gia dụng hàng đầu trong khu vực.

 

 

Tham gia thị trường Vietnam từ năm 2016, Casper nhanh chóng phát triển và trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành điện tử, điện lạnh, điện gia dụng. Theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường GfK, trong 3 năm liên tiếp gần đây 2019-2021, Casper trở thành một trong top 3 thương hiệu quốc tế có sản lượng tiêu thụ lớn nhất trong ngành điều hòa tại Việt Nam với thị phần 15,9% (Gfk 2021). Ngành hàng TV, tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam được 2 năm nhưng cũng Casper cũng nhanh chóng khẳng định vị thế top 5 về sản lượng tiêu thụ với thị phần 6,5%. Trong năm 2021, Casper Việt Nam tiếp tục ra mắt ngành hàng Tủ lạnh và Máy giặt và chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được tín hiệu đón nhận tích cực từ thị trường và người dùng.

 

CÁC SẢN PHẨM BMD PHÂN PHỐI