Candy

Candy - Đơn giản hóa cuộc sống của bạn

Tập đoàn Candy có nhiều công ty thành viên, dẫn đầu Châu Âu trong ngành thiết bị gia dụng: máy giặt, máy sấy, máy rửa chén, tủ lạnh, tủ đông, bếp và lò nướng. Sản phẩm được bán ra trên thị trường Quốc tế dưới hai nhãn hiệu Candy và Hoover, và các thương hiệu bán chạy trên thị trường châu Âu như: Iberna, Jinling, Hoover-Otsein, Rosières, Süsler, Vyatka, Zerowatt, Baumatic.

Hoover là thương hiệu quốc tế của Candy, được định vị ở phân khúc cao của thị trường, có hơn 100 năm trong việc dẫn đầu kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sàn, mà còn có những dòng  sản phẩm gia dụng khác và hàng âm tường. Các sản phẩm Hoover được dành cho những khách hàng có yêu cầu cao nhất, khắt khe nhất về sản phẩm.

Candy là công ty tư nhân đầu tiên do gia đình Fumagalli, một trong những công ty hàng đầu châu Âu trong ngành thiết bị gia dụng. Sản phẩm Candy kết hợp sự tiên tiến và dễ sử dụng để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sau hơn 70 năm phát triển, Candy ngày càng lớn mạnh và khẳng định mạnh mẽ tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế với 47 công ty con trên thế giới và nhiều nhà máy rải rác ở nhiều quốc gia với quy mô rộng lớn. Tại thị trường Việt Nam, nhờ các tính năng vượt trội, mẫu mã hiện đại, chất lượng tốt, Candy từng bước khẳng định sự mạnh mẽ của tên tuổi thương hiệu mình với những người dân Việt Nam từ dòng sản phẩm gia dụng đến những sản phẩm điện lạnh.

Năm 2014, đánh dấu bước đột phá của nhãn hàng Candy khi ra đời SimplyFi: dòng sản phẩm gia dụng có thể điều khiển từ xa qua mạng Wifi. Candy cũng là nhãn hàng đầu tiên tại Ý giới thiệu dòng sản phẩm này.

CÁC SẢN PHẨM BMD PHÂN PHỐI