PSD & BMD cùng HITACHI ký kết hợp tác chiến lược

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ Phần Tổng hợp Dầu khí PSD, Công ty Cổ phần Điện tử Điện lạnh BMD và Công ty TNHH Arcelik Hitachi Home Appliances Sales Việt Nam đã diễn ra thành công vào chiều ngày 05/04/2022. Sự kiện này đã chính thức ghi dấu mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa hai bên trên con đường phát triển bền vững trong tương lai với mục tiêu cung cấp sản phẩm điện lạnh gia dụng chất lượng cao đến với khách hàng trên toàn quốc và cùng chung tay phát triển thương hiệu Nhật Bản này.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa PSD, BMD và Hitachi

 

Thỏa thuận hợp tác giữa PSD, BMD và HITACHI có hiệu lực kể từ ngày 01/03/2022. Theo đó, PSD và BMD sẽ được quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Hitachi như tủ lạnh, máy hút bụi, máy giặt,… ở các thành phố lớn, nhỏ từ miền Trung đến miền Nam Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm điện gia dụng Nhật Bản chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Từ đó cũng sẽ góp phần mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống của gia đình Việt.

 

Việc hợp tác chiến lược với nhãn hiệu gia dụng số 1 Nhật Bản Hitachi đã tiếp tục khẳng định nỗ lực của PSD và BMD trong việc đưa các sản phẩm tốt nhất đến với người Việt Nam không chỉ ở những thành phố lớn mà còn ở các cao nguyên và thành phố nhỏ tại Việt Nam, tạo sự thuận lợi cho việc tiếp cận sản phẩm chất lượng cao cho người dân cả nước.

 

Trong hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Điện tử Điện lạnh BMD ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của bản thân trong vai trò nhà phân phối, đối tác đáng tin cậy trong hoạt động phân phối các mặt hàng điện gia dụng với đa dạng mẫu mã, nhãn hiệu, góp phần hoàn thiện đời sống của hàng triệu người dân. 

Ông Phạm Minh Thư, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần PSD phát biểu tại lễ ký kết

 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Minh Thư, chủ tịch HĐQT công ty PSD, chia sẻ rằng thỏa thuận hợp tác lần này giữa hai doanh nghiệp là khởi đầu cho mối quan hệ gắn bó hỗ trợ lẫn nhau cùng đi đến thành công và ông tin rằng việc hợp tác này sẽ là nền tảng vững mạnh để đạt được những thành tựu vẻ vang trong quá trình hoạt động của đôi bên. Trong đó, mỗi bên sẽ phát huy thế mạnh của mình và phối hợp sức mạnh với nhau để hỗ trợ tốt nhất cho người Việt Nam trong việc tiếp cận với những sản phẩm gia dụng chất lượng cao đến từ Nhật Bản.

 

Ông Taninaka, tổng Giám đốc công ty Hitachi nhận định PSD và BMD là đối tác quan trọng của Hitachi trong giai đoạn đầu phát triển tại thị trường Việt Nam. Với niềm tin này, ông hy vọng hai doanh nghiệp sẽ từng bước mở rộng quy mô phân phối và tăng sự hiện diện của thương hiệu Hitachi tại Việt Nam. Ông đảm bảo Hitachi sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho PSD và BMD trong quá trình hợp tác, bên cạnh đó là nỗ lực cải tiến về mẫu mã và công nghệ để mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm hiện đại nhất, phục vụ tốt nhất cho đời sống của mọi gia đình.

Ông Taninaka, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Arcelik Hitachi phát biểu tại lễ ký kết

 

Trong thời gian tới, BMD vẫn sẽ tiếp tục phát huy tiềm lực và khả năng của mình để đa dạng hóa các mặt hàng điện gia dụng, mang những sản phẩm cao cấp từ nhiều quốc gia trên thế giới đến với người dùng Việt Nam.