LỜI GIỚI THIỆU

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÌNH MINH

Lời đầu tiên, chúng tôi xin đại diện Công ty Cổ Phần Điện Tử Điện Lạnh Bình Minh gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng với lời chúc sức khỏe và thành công.

Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm mà Bình Minh phân phối đã có mặt tại hơn 10.000.000 hộ gia đình và các công trình trên toàn quốc. Để đạt được những thành tựu này, là sự tín nhiệm của Quý khách hàng đối với chất lượng và mẫu mã của sản phẩm mà Bình Minh phân phối. Với sự vận động không ngừng của thị trường, BMD luôn cố gắng không ngừng khai thác những dòng sản phẩm mới, có chức năng và công nghệ tiên tiến, để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất và một mức giá tốt nhất đến với các dự án trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Hành động để luôn mang lại những gì tốt nhất, bền vững nhất cho phía khách hàng, các đối tác và các thành viên công ty Bình Minh.

about_detail_2

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2006

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH BÌNH MINH

Bình Minh được thành lập năm 2006, chuyên về lĩnh vực nhập khẩu phân phối độc quyền các sản phẩm điện gia dụng, điện tử, điện lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong các chuỗi hệ thống siêu thị, đại lý trên toàn quốc.

Vào giai đoạn đầu mới thành lập, Bình Minh vẫn là một công ty trách nhiệm hữu hạn nhỏ chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm điện tử của nhãn hàng Sanyo như tivi, máy chụp hình và các sản phẩm điện gia dụng khác như nồi cơm, bình đun, bếp từ,…

2008

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA PENSONIC, TEFAL VÀ CANDY

Được sự tin tưởng của đối tác, Bình Minh trở thành nhà phân phối độc quyền cho nhãn hàng Pensonicthương hiệu Malaysia về các sản phẩm điện sử dụng trong gia đình, Tefal – thương hiệu điện gia dụng hàng đầu nước Pháp và đặc biệt là Candy – thương hiệu hàng đầu Italy về các sản phẩm điện gia dụng như máy giặt công nghệ kết nối thông minh, máy sấy quần áo, hút bụi và các sản phẩm chuyên sử dụng cho các dự án, công trình xây dựng, nhà ở.

2010

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PANASONIC – DÒNG TỦ ĐÔNG, LÀM MÁT

Bình Minh trở thành nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm tủ mát, tủ đông của Panasonic tại thị trường Việt Nam.

2012

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA TOSHIBA, FUJIYA VÀ GRUNDIG

Bình Minh trở thành nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu Toshiba từ Nhật Bản, Fujiya – các thiết bị cầm tay từ Nhật Bản, Grundig – thương hiệu các sản phẩm điện gia dùng hàng đầu nước Đức và thị trường EU.

2014

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA CUCHEN, FERROLI VÀ WHIRLPOOL

Bình Minh tự hào khi trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Cuchen – thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về các sản phẩm điện gia dụng trong gia đình và thương hiệu Ferroli – Thương hiệu Italy về các dòng sản phẩm bếp, hút mùi, máy tắm nước nóng được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.

Cũng trong năm 2014, Bình Minh trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Whirlpool- thương hiệu hàng đầu nước Mỹ về các dòng sản phẩm máy giặt quần áo, máy sấy quần áo, các sản phẩm điện gia dụng nhỏ trong gia đình và các sản phẩm chuyên dụng cho các công trình xây dựng như: máy rửa chén, máy giặt, lò nướng, bếp, lò vi sóng âm

2016

CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN & GIA NHẬP TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM

Với sự chuyển mình mạnh mẽ, cuối năm 2016 đầu năm 2017, Bình Minh gia nhập Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam và chính thức chuyển đổi hình thức công ty từ trách nhiệm hữu hạn sang công ty cổ phần để đa dạng hóa thương hiệu công ty đang phân phối, mở rộng quy mô hoạt động cũng như gia tăng thêm nhiều cơ hội trong sự chuyển biến mạnh mẽ của thị trường.

Công ty tự hào đã phát triển và mở rộng thị trường khắp cả nước bao gồm hệ thống 1200 khách hàng đại lý thường niên thân thiết, 19 chuỗi siêu thị điện máy, siêu thị chuyên nghiệp như Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Thế giới di động, Emart… cũng như các kênh mua sắm online (Lazada, Tiki…) giúp BMD kết nối chặt chẽ với khách hàng toàn quốc.

2021

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CASPER

Trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh Covid-19, Bình Minh vẫn cố gắng không ngừng nghỉ để tiến bước trên con đường phát triển của mình và trở thành nhà phân phối của thương hiệu Casper – thương hiệu Thái Lan về điện gia dụng như tủ lạnh, tivi, máy lạnh,…

2022

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA HITACHI

Nối tiếp những thành công trước, đầu năm 2022, Bình Minh bắt tay hợp tác chiến lược và trở thành đối tác phân phối chính của Hitachi – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, phân phối những sản phẩm điện gia dụng chất lượng cao như tủ lạnh, máy hút bụi,… đến với người tiêu dùng toàn Việt Nam

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU HITACHI

Arçelik Hitachi Home Appliances được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2021 từ sự liên doanh giữa Arçelik và Hitachi Global Life Solutions, Inc., chuyên sản xuất, bán và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng của các thiết bị gia dụng mang thương hiệu Hitachi bao gồm tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi trên toàn cầu (ngoài thị trường Nhật Bản). Arçelik mua lại 60% quyền sở hữu trong công ty mới, trong khi Hitachi Global Life Solutions, Inc. tiếp tục sở hữu chiếm 40% Cổ phần của công ty.

Thông qua liên doanh này, ArçelikHitachi Global Life Solutions, Inc. đã kết hợp chuyên môn của mình trong các lĩnh vực trọng yếu khác như nghiên cứu và phát triển, thu mua và hệ thống sản xuất để tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu và củng cố vị trí cạnh tranh trên thị trường.

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU LG

LG Electronics, Inc (LG) là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng. Hiện nay, LG đóng vai trò tích cực trên thị trường với những chính sách kinh doanh quyết đoán, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, các mặt hàng của LG được sự ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng và sản phẩm của LG được sản xuất tại Indonesia, Trung Quốc trong đó có mặt hàng tủ lạnh với nhiều công nghệ hiện đại đạt chuẩn Hàn Quốc.

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU GALANZ

Tập đoàn Galanz được thành lập từ năm 1978, là công ty đa quốc gia có định hướng phát triển toàn cầu. Galanz là một trong số các thương hiệu dẫn đầu về thiết bị điện gia dụng. Với công nghệ hàng đầu, năng lực sản xuất toàn cầu và hệ thống phân phối rộng, Galanz đang dần chinh phục những thị trường khó tính nhất.

Galanz luôn phấn đấu vì sự xuất sắc và chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Do đó, Galanz đã thu hút được sự đồng lòng của thị trường và sự công nhận của người tiêu dùng, và cũng đạt được danh hiệu và chứng chỉ chất lượng trong nước và quốc tế.

Galanz với tư tưởng kinh doanh coi trọng chất lượng và tính sáng tạo, đang ngày càng phát triển và vươn tới tầm cỡ thế giới. Công ty TNHH Trường Phúc tự hào là đơn vị tiên phong và phân phối dòng sản phẩm máy rửa bát Galanz về Việt Nam.

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU candy

Candy là công  ty tư nhân đầu tiên do gia đình Fumagalli tại Ý, một trong những công ty hàng đầu châu Âu  trong ngành thiết bị gia dụng. Sản phẩm Candy kết hợp sự tiên tiến và dễ sử dụng để đáp  ứng được những nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng, và nâng cao chất lượng cuộc  sống.

Sản phẩm được bán ra trên thị trường Quốc tế dưới hai  nhãn hiệu Candy và Hoover, và các thương hiệu bán thị trường châu Âu như: Iberna, Jinling, Hoover-Otsein, Rosières, Süsler, Vyatka, Zerowatt, Baumatic.

Năm 2008 BMD chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Candy tại Việt Nam với các dòng sản phẩm như: máy giặt, máy sấy, máy rửa chén, bình đun siêu tốc, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng…

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU CASPER

Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd. được thành lập đầu tiên năm 2015 tại Bangkok – Thái Lan có trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower – thủ đô Bangkok. Sứ mệnh của Casper là “Cung cấp giải pháp điện gia dụng thân thiện với môi trường nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng“.

Tham gia thị trường Vietnam từ năm 2016, Casper nhanh chóng phát triển và trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành điện tử, điện lạnh, điện gia dụng

Trong năm 2021, Casper Việt Nam tiếp tục ra mắt ngành hàng Tủ lạnh và Máy giặt và chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được tín hiệu đón nhận tích cực từ thị trường và người dùng.

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU SAMSUNG

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1938 bởi Lee Byung-chul, cho đến nay tập đoàn này đã tạo ra rất nhiều kỳ tích và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới.

Samsung được công nhận là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh điện tử và công nghệ như điện thoại, máy tính, đồ gia dụng,…

Samsung đi theo triết lý kinh doanh đơn giản nhưng chặt chẽ. Đó là cống hiến tài năng và công nghệ của mình để mang lại sản phẩm và dịch vụ vượt trội, góp phần xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU FUNIKI

Thị trường máy lạnh, điều hòa ở Việt Nam hiện đang có trên 50 thương hiệu cả trong lẫn ngoài nước chiếm lĩnh. Những thương hiệu này đem đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như kiểu dáng, mẫu mã và giá cả.

Trong hơn 50 thương hiệu đó, Funiki tự hào là một thương hiệu được ra đời tại Việt Nam bởi tập đoàn Hòa Phát. Sản phẩm thành công của Funiki chính là những dòng máy lạnh, điều hòa phân khúc tầm trung như điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường,…

Các sản phẩm của Funiki đều được tập đoàn Hòa Phát áp dụng công nghệ sản xuất của hãng điện lạnh nổi tiếng Panasonic, đây được đánh giá là một trong những công nghệ sản xuất tốt nhất hiện nay.

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU SKMAGIC

SK MAGIC thuộc Tập đoàn SK GROUP được thành lập vào năm 1985.

SK Magic trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở Hàn Quốc sản xuất lò gas và là doanh nghiệp tạo ra xu hướng trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng của Hàn Quốc.

Là một trong những công ty con của mạng SK, SK Magic đã phát triển như một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp và thiết bị gia dụng dựa trên công nghệ tiên tiến khác biệt và quản lý chất lượng tối ưu.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://skmagic.com.vn

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU WHIRLPOOL

Whirlpool là thương hiệu số 1 tại Mỹ về điện gia dụng, với nền tảng hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thiện hơn về nấu nướng, vệ sinh, làm lạnh và lưu trữ, tính đến nay, Whirlpool đã có mặt ở hơn 200 triệu hộ gia đình.

Bằng cách tập trung vào 1 người, 1 gia đình, 1 ngôi nhà và cuối cùng là 1 cộng đồng, Whirlpool cam kết nâng tầm cuộc sống, gia đình và thế giới. Sự tập trung vào cải tiến đã giúp Whirlpool tạo dựng được một thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu thế giới.

BMD tự hào là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm điện gia dụng thương hiệu Whirlpool tại thị trường Việt Nam. Tất cả sản phẩm Bình Minh phân phối đều được cam kết là hàng chính hãng.

PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU

Cuchen là thương hiệu thiết bị điện gia dụng cao cấp đến từ xứ sở kim chi (Hàn Quốc). Được thành lập vào năm 1976. Dựa trên cơ sở mong muốn cải thiện cuộc sống hàng ngày của khách hàng, Cuchen không ngừng sáng chế và sản xuất những sản phẩm sáng tạo với chất lượng đáng tin cậy.

Cuchen được thành lập và trở thành 1 trong những nhà sản xuất nồi cơm điện tử hàng đầu thị trường nội địa Hàn Quốc. Công nghệ sáng tạo và thiết kế hiện đại của Cuchen đã tạo nên 1 cuộc cách mạng đột phá về dòng sản phẩm gia đình trong suốt 3 thập kỷ.

Sản phẩm Cuchen có mặt ở trên 30 quốc gia, nhiều công ty con ở Bắc Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga và nhiều nhà phân phối trên toàn thế giới, trong đó thị trường Việt Nam, Bình Minh hân hạnh là nhà phân phối chính thức thương hiệu Cuchen.

ĐỐI TÁC